เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์สุดปัง ใหม่! จาก Genally ในอีเว้นท์ “Genally Life Solutions Official Launch”

ตามมาดูบรรยากาศสุดอบอุ่นของอีเว้นท์เปิดตัวแบรนด์น้อง ใหม่ จาก APA “Genally” Life Solutions ของคนทุกวัย เมื่อวันที่ 19 ก.ย. ที่ ผ่านมา ที่เราเปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดคุณแม่ห้ามพลาดเด็ดขาด ! 👉 “เสื่อพูดได้อัจฉริยะ” สอนภาษาผ่านเสื่อรองคลาน ถึง

Read More

ชุดให้นม NMT Easy Set ช่วยคุณแม่ประหยัด อะไรบ้าง?

Genally ขอมาบอกต่อความดีงามของโปรดักกันซักเล็กน้อย ให้คุณแม่เก็บข้อมูล ว่าชุดขวดนมของเราช่วยคุณแม่ประหยัดอะไรบ้าง ? 👉 “ประหยัดขั้นตอน” เพราะคุณแม่ไม่ต้องวุ่นวายกับการ ปั๊มนมแล้วเท หรือ การนึ่งและล้างขวด ด้วยนวัตกรรม No Milk Transfer ที่นมไม่ได้สัมผัสอากาศหรือเชื้อโรคภายนอกเลยแม้แต่ขั้นตอนเดียว 👉 “ประหยัดเวลา” เพราะคุณแม่ไม่ต้องเสียเวลากับการล้างขวดนม เพราะ ชุด NMT

Read More

Genally เพื่อนรู้ใจคนทุกวัย ส่งตัวช่วยให้คุณพ่อคุณแม่สายชิล “ชุดให้นม NMT Easy Set”

•• Genally (เจนนัลลี่) เพื่อนรู้ใจข้างกายพ่อแม่สายชิล พร้อมเป็นสายซัพพอร์ต สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ที่เรียบง่ายจากความต้องการในการดูแลลูกน้อยของคุณแม่ในแต่ละวันโดยเฉพาะ เพื่อช่วยให้ทุกคนในครอบครัวสะดวกสบายขึ้น •• ส่งตัวช่วย ตัวใหม่ “ชุดให้นม NMT EASY SET” มาเป็นผู้ช่วยมือขวาให้คุณแม่ป้อนนมสบาย คุณพ่อป้อนแทนก็ง่าย เพราะเราลดขั้นตอนที่ไม่จำเป็นอย่าง “ขั้นตอนเทนม และล้างขวด” ให้

Read More

เบื่อมั๊ย? ปั๊ม เท อุ่น ล้าง ชุดใหม่! ขวดนมให้นมลูก NMT Easy Set ที่ Genally จดสิทธิบัตรเป็นที่แรก

มาแล้ว ตัวช่วยใหม่สำหรับพ่อแม่สายชิล ป้อนนมตัวเล็กได้ง่ายขึ้น ด้วยนวัตกรรมใหม่จาก Genally “ชุดให้นม NMT EASY SET” ได้รับการจดสิทธิบัตรกับกรมทรัพย์สินทางปัญญาเป็นที่แรก ออกแบบมาให้เป็นเพื่อนรู้ใจ ช่วยคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่เลี้ยงตัวน้อยได้สะดวกขึ้น สบายทั้งคุณพ่อและคุณแม่ เพราะสามารถปั๊มนมลงถุงนมโดยตรง ลดขั้นตอนเทนมลงขวด และลดการล้างขวดนมที่วุ่นวาย ที่สำคัญปลอดภัยมากกว่าขั้นตอน ปั๊ม เทอุ่น ล้าง แบบทั่วไป

Read More

Connect With Us

CALL : 098-849-8189
EMAIL : [email protected]

Start Our Companionship

once a friends,
a never ending benefits

© 2019 Genally All Rights Reserved